Coinbase Tạm dừng Giao dịch XRP. Dịch vụ lưu ký và ví không bị ảnh hưởng

Coinbase tạm dừng giao dịch XRP. Phần mềm được Coinbase sử dụng để dừng giao dịch trên các cặp XRP đã được đưa vào áp dụng để làm cho quy trình hiệu quả hơn. Theo Coinbase, họ đã giảm phí cho tất cả người dùng khoảng 50%. Các dịch vụ Wallet và Custody không bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào.

Có nhiều trường hợp Coinbase tạm dừng diễn ra trong vài tháng qua, nhưng công ty vẫn chưa ngừng giao dịch các cặp XRP của mình. Trên thực tế, nó tiếp tục cho phép các giao dịch tần suất cao. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là điều này không ảnh hưởng đến quy mô giao dịch hoa hồng tiêu chuẩn của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể giao dịch nhanh hơn gấp năm lần nếu bạn phải sử dụng một nhà môi giới để thực hiện các giao dịch của mình. Điều này rất quan trọng đối với những người có quy mô lớn, những người thường kiếm được gấp bảy lần những người giao dịch thông thường.

Với phần mềm này, bạn có thể quản lý thanh khoản của mình tốt hơn. Nếu bạn có nhiều tiền trong tài khoản, điều quan trọng hơn là phải có tính thanh khoản. Bạn muốn có thể thanh lý các vị trí của mình một cách nhanh chóng trong trường hợp có vấn đề hoặc nếu thị trường bắt đầu đi ngược lại với bạn. Về lâu dài, điều này sẽ rất quan trọng nếu bạn có kế hoạch sử dụng tài khoản của mình để kiếm lợi nhuận lớn. Vì các đơn đặt hàng lớn không thể được đặt cùng một lúc, bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thành các đơn đặt hàng trong khung thời gian giao dịch của mình.

Nếu bạn lo lắng về việc mất quyền kiểm soát tài khoản của mình, đừng lo lắng. Coinbase cung cấp các biện pháp bảo vệ để giúp ngăn chặn các loại vấn đề này xảy ra. Khi bạn tạo một tài khoản mới, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số ID, số này sẽ dùng để xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của tài khoản và nó sẽ ngăn người khác truy cập vào tài khoản của bạn.

Các giao dịch thường có sẵn thông qua thị trường ClickBank. Tuy nhiên, bạn phải luôn đảm bảo rằng các giao dịch của mình được bảo mật. Tất cả các giao dịch được xử lý bằng xác thực hai yếu tố, điều này sẽ đảm bảo rằng tài khoản của bạn được bảo mật 100%. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc đưa mật khẩu bảo mật của mình cho người khác trong khi giao dịch.

Nếu bạn chưa quen sử dụng các nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số, bạn chắc chắn nên xem xét việc Coinbase tạm dừng giao dịch xrp. Đội ngũ tại Coinbase chuyên nghiệp và rất hiểu biết. Đội ngũ hỗ trợ của họ cũng rất xuất sắc. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các nhà giao dịch mới để bắt đầu trong thế giới trao đổi tài sản kỹ thuật số. Điều này sẽ cho phép bạn có thể tích lũy vốn của mình một cách nhanh chóng, đồng thời tìm hiểu về động lực giao dịch trên các loại nền tảng này.