Bitcoin chạm mức vốn hóa thị trường 500 tỷ đô la. Beats Visa và Walmart và Samsung

Không thể phủ nhận một thực tế rằng Khu Tài chính ở San Francisco, California là trung tâm tài chính và kinh doanh của Hoa Kỳ. Mặc dù có nhiều doanh nhân đã đứng vững trên mặt đất, nhưng thành phố vẫn giữ được vị thế là một trung tâm tài chính hàng đầu. Gần đây, người ta dự đoán rằng Khu tài chính sẽ sớm tăng lên mức kỷ lục 500 tỷ đô la. Đây quả là một kỳ tích đáng kinh ngạc đối với bất kỳ trung tâm tài chính nào, chưa nói đến một trung tâm được coi là trung tâm công nghệ.

Gần đây, nền kinh tế thế giới đang trải qua một trong những cuộc suy thoái tồi tệ nhất kể từ cuộc Đại suy thoái. Cuộc khủng hoảng tài chính và hậu quả là nền kinh tế tan rã đã khiến nhiều người thất nghiệp và tuyệt vọng với các nguồn thu nhập khác. Để hỗ trợ tầng lớp trung lưu và kích thích nền kinh tế, chính phủ đã bận rộn chi tiền. Do sự chi tiêu này, đã có một sự bùng nổ về giá bất động sản trên khắp đất nước, nhưng hiệu quả chưa được cảm nhận trên toàn thủ đô tài chính của đất nước.

Khi nền kinh tế Hoa Kỳ bắt đầu khởi sắc trở lại, đồng đô la sẽ bắt đầu tăng mạnh hơn. Một trong những lý do tại sao đồng đô la có thể làm được điều này là do số lượng lớn các nhà đầu tư hiện đang nhảy vào cuộc đua và bơm thêm tiền vào thị trường. Miễn là Hoa Kỳ có thể duy trì vị thế là một nền kinh tế hàng đầu, Hoa Kỳ sẽ tiếp tục có một số lượng ổn định người mua, nhà đầu tư và người bán. Miễn là có các nhà đầu tư, sẽ có tiền và số lượng đô la lưu thông sẽ tiếp tục tăng lên.

Vì ngày càng có nhiều nhà đầu tư, số lượng công ty khởi nghiệp ở Mỹ sẽ tiếp tục tăng. Một điểm nóng tăng trưởng cho các công ty khởi nghiệp có nghĩa là sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn cho các chuyên gia, những người là chuyên gia tìm cách kiếm tiền của họ. Nhiều người đầu tư vào kinh doanh vì họ muốn tạo cơ hội việc làm cho những người đang mắc kẹt trong một công việc mà họ không thích. Những người khác chỉ thấy giá trị của việc trở thành ông chủ của chính họ và tạo ra nhiều của cải hơn cho họ. Bất kể động cơ cá nhân của bạn là gì, bạn có thể thấy sức hấp dẫn của việc kiểm soát tương lai tài chính của chính mình.

Trong tương lai, khi xu hướng Bitcoin chạm vào đô la tiếp tục tăng lên, một lần nữa chúng ta sẽ thấy sự gia tăng số lượng doanh nghiệp được tạo ra trong nền kinh tế ảo mới này. Khi ngày càng có nhiều doanh nhân tìm thấy giá trị trong ý tưởng thành lập doanh nghiệp, họ sẽ được coi là những nhà lãnh đạo của nền kinh tế ảo mới. Ý tưởng của họ và thành công của doanh nghiệp sẽ thúc đẩy tăng trưởng nhiều hơn và giá trị của đồng đô la sẽ tăng lên. Khi trở thành một doanh nhân, bạn có thể kiếm được một cuộc sống tuyệt vời bằng cách sử dụng máy tính của mình và bằng cách đặt tâm trí vào vấn đề phía trước.

Miễn là có những người sẵn sàng đầu tư vào loại tiền ảo này, tương lai của đồng đô la vẫn còn tươi sáng. Với rất nhiều người kiếm được thu nhập lớn và kiểm soát tương lai của họ, chắc chắn rằng Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tiến về phía trước. Miễn là có một ai đó sẵn sàng đứng lên và cam kết giải quyết vấn đề kinh tế đang gây khó khăn cho nền kinh tế hiện tại của chúng ta, Hoa Kỳ sẽ mãi là một quốc gia mạnh. Với việc là đầu tàu của sự tăng trưởng kinh tế cần thiết trong tương lai, Hoa Kỳ sẽ có thể vượt qua mọi cơn bão kinh tế. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay người tiêu dùng, bạn đều có thể hưởng lợi khi xu hướng Bitcoin chạm vào đô la tiếp tục.