Báo cáo tích hợp Khối lượng ngoại hối rắn trong tháng 10

Báo cáo tích hợp Khối lượng ngoại hối rắn vào tháng 10 năm 2020 là một tập hợp của chín chỉ báo giao dịch được tạo ra bởi John Grace và Joe Sargent. Grace và Sargent đã kinh doanh từ đầu những năm 1990 và khá tham gia vào phân tích kỹ thuật.

Các nhà giao dịch ngoại hối sử dụng các loại phân tích khác nhau, nhưng hầu hết chúng sử dụng các thuật toán toán học để giúp họ đưa ra quyết định giao dịch. Grace và Sargent không sử dụng các thuật toán toán học, mà họ đang sử dụng một kỹ thuật đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ. Nó được gọi là phân tích kỹ thuật và về cơ bản nó đòi hỏi phải tìm kiếm các mẫu trong biểu đồ của các giao dịch trong quá khứ.

Các mẫu luôn ở đó và tất cả chúng tôi đều làm điều đó hàng ngày. Những gì Grace và Sargent đang tìm kiếm trong biểu đồ của các giao dịch trong quá khứ là sự trùng lặp trong cách mà các biểu đồ này được vẽ. Nếu bạn biết cách sử dụng tốt các biểu đồ, thì bạn có thể tận dụng các mẫu trong biểu đồ để dự đoán xu hướng tương lai của một cặp tiền cụ thể.

Các mẫu có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu, nhưng nếu bạn dành thời gian nghiên cứu các biểu đồ giao dịch ngoại hối, bạn sẽ thấy các mẫu thường được lặp đi lặp lại trong các biểu đồ nhất định. Chúng có thể là các khung thời gian khác nhau, nhưng có những mẫu sẽ lặp lại trong một khoảng thời gian dài.

Phân tích mô hình có thể cho bạn biết về xu hướng thị trường hoặc về cách thị trường đang hoạt động. Các mẫu có thể rất rõ ràng hoặc có thể không dễ đọc. Có những lúc bạn không chỉ có thể kiếm tiền tốt bằng cách sử dụng các mô hình mà còn có thể thực hiện một số giao dịch rất tốt.

Bạn không nên chỉ xem xét các xu hướng thị trường và các mẫu biểu đồ. Bạn cũng nên có một số loại phân tích kỹ thuật. Bạn có thể kết hợp hai công cụ này để tìm ra các mẫu và sử dụng chúng làm lợi thế của bạn.

Có vẻ như bạn không thể kiếm sống như một nhà giao dịch ngoại hối chỉ với một công cụ. Nhưng trên thực tế, bạn có thể chỉ có một công cụ và bạn có thể kết hợp nó với các công cụ khác để tìm và tận dụng các mẫu mà bạn đã có trong biểu đồ của mình. Điều này không chỉ làm tăng cơ hội thực hiện các giao dịch có lãi mà còn tăng cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn.

John Grace và Joe Sargent đã tập hợp một số chỉ số kỹ thuật chất lượng rất cao. Một số chỉ báo này bao gồm MACD, Stochastics và RSI. Tất cả các chỉ báo này đều là những công cụ tuyệt vời giúp bạn tìm ra các mẫu trong biểu đồ.

Khi bạn kết hợp phân tích kỹ thuật với biểu đồ, bạn sẽ có thể thấy giao dịch của bạn sẽ đưa bạn đến đâu. Thị trường ngoại hối vô cùng linh hoạt và đó là điều khiến chúng trở nên rất thú vị.